Bọc sứ răng cửa – Giải pháp cho hàm răng chuẩn đẹp như SAO

Bọc sứ răng cửa – Giải pháp cho hàm răng chuẩn đẹp như SAO

Bọc sứ răng cửa là một kỹ thuật nha khoa giúp khôi phục lại tính thẩm mỹ cho hàm răng một cách nhanh chóng nhất. Dưới đây là những thông tin cần biết về bọc răng sứ cho răng cửa.

Bọc sứ răng cửa được áp dụng khi nào?

boc-su-rang-cua-1

Bọc sứ răng cửa giúp cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng

Được áp dụng không riêng gì cho những răng thông thường, bọc sứ răng cửa cũng là một trường hợp khá phổ biến hiện nay. Bọc răng sứ cho răng cửa thường được chỉ định trong các trường hợp răng bị nhiễm màu, xỉn màu, bị mất một hay nhiều răng sẽ làm cầu răng, răng đã chữa tủy, răng bị sâu, bể lớn,… Bên cạnh việc điều trị khắc phục những bệnh lý trên, bọc sứ răng cửa còn được thực hiện với mục đích phục hình thẩm mỹ sau:

– Răng thưa: Hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa hai răng lớn, có thể thấy rõ khe giữa 2 răng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và làm mất tự tin trong giao tiếp.

– Răng cửa mọc đưa ra ngoài: răng cửa sẽ mọc đưa hẳn ra ngoài so với các răng còn lại làm răng bị hô hoặc răng khấp khểnh, mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt.

– Răng lệch lạc: Đây cũng là trường hợp cần thiết phải bọc răng sứ cho răng cửa khi răng cửa mọc lệch, không đúng vị trí, làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khớp cắn, giảm sức nhai của răng và gây cản trở trong quá trình vệ sinh răng miệng.

– Răng mẻ: Bằng phương pháp bọc răng sứ sẽ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như chất lượng răng luôn được đảm bảo.

Chi phí bọc sứ răng cửa?

boc-su-rang-cua-2

Bọc sứ răng cửa hết bao nhiêu?

Chi phí bọc sứ răng cửa hết bao nhiêu tùy thuộc vào loại răng mà bạn lựa chọn là răng kim loại hay răng toàn sứ, trong mỗi loại răng này cũng có nhiều loại nhỏ hơn với mức giá khác nhau.

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chia sẻ để khách hàng có thể tiện theo dõi:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Răng sứ Titan 1 răng 3 triệu đồng
Răng sứ Venus 1 răng 4 triệu đồng
Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Roland 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Ceramil Zolid 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Vision 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Tính toán chi phí bọc răng sứ cho răng cửa mất bao nhiêu tiền dựa vào việc bạn chọn loại răng sứ nào để bọc. Để bọc sứ răng cửa đòi hỏi không chỉ về chất liệu sứ mà còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ. Răng cửa là vị trí “cần” độ thẩm mỹ cao hơn rất nhiều vì thế, bác sỹ thực hiện cần phải có tay nghề cao mới có sự tinh tế khi bọc răng sứ.

Nên bọc sứ răng cửa ở đâu?

boc-su-rang-cua-3

Nên bọc sứ răng cửa ở đâu?

Để biết nên bọc sứ răng cửa ở đâu, bạn cần đánh giá địa chỉ đó qua những tiêu chí sau:

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

+ Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến

+ Phòng nha, khí cụ nha khoa được vô trùng tuyệt đối

+ Vật liêu nha khoa có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ nha khoa tốt và chất lượng hàng đầu hiện nay và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ nha khoa uy tín.

boc-su-rang-cua-3

Khách hàng bọc răng sứ tại Dencos Luxury

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sử dụng rất nhiều chất liệu răng sứ chất lượng cao, được nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài và được chế tạo hoàn toàn trên công nghệ tân tiến nhất đáp ứng đầy đủ cho các ca bọc sứ răng cửa.

Thêm vào đó, đội ngũ các bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng sự trang bị các máy móc thiết bị tiên tiến sẽ là những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả thực hiện của các ca tiểu phẫu lẫn đại phẫu tại đây. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ là địa chỉ nha khoa uy tín đem lại cho bạn một hàm răng chắc đều, trắng sáng.

Bên cạnh đó, với ứng dụng phương pháp nha mới bọc sứ răng cửa bằng kỹ thuật mặt dán sứ Veneer không cần mài răng, bảo tồn răng thật tối đa, không gây đau hay ê buốt răng. Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả đảm bảo duy trì lâu dài và có tính thẩm mỹ cao sẽ nhanh chóng giúp bạn có được hàm răng đều đẹp tự nhiên và nụ cười duyên dáng hơn.

Mọi thắc mắc về bọc sứ răng cửa xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để được tư vấn cụ thể hơn.

XEM THÊM: Các cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng bạn cần biết

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.