Cắm răng implant vào thời điểm nào là tốt nhất? <<< XEM NGAY

Cắm răng implant vào thời điểm nào là tốt nhất? <<< XEM NGAY

Cắm răng Implant vào thời điểm nào là tốt nhất? Cắm Implant là 1 giải pháp nha khoa giúp phục hình răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay bao gồm cả thân răng và chân răng. Tuy nhiên đâu là thời điểm tốt để cắm Implant thì không phải ai cũng biết.

Cắm răng Implant vào thời điểm nào là tốt nhất?

cam-rang-implant-vao-thoi-diem-nao-la-tot-nhat-1

Răng Implant có độ bền chắc như răng thật

Có thể hiểu cấy ghép Implant là một kỹ thuật trong nha khoa, sử dụng trụ Implant được làm bằng chất liệu Titanium đặt vào bên trong xương hàm nơi bị mất răng để tạo thành một chân răng thay thế. Sau khi trụ Implant và xương hàm được kết hợp thành một thể thống nhất thì việc phục hình răng sứ lên trên trụ Implant sẽ được thực hiện, tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh giống với răng thật trước đó.

Vậy cắm răng Implant vào thời điểm nào là tốt nhất? Trên thực tế, thời điểm lý tưởng để thực hiện cấy ghép Implant là trong vòng 6 tháng đầu sau khi nhổ răng. Ở thời điểm này, một phần xương trong ổ răng đã có sự hình thành ổn định nên giúp Implant vững chắc hơn và thành công cao hơn. Hơn nữa, sau 3 tháng thì vết thương nhổ răng đã lành và nhiễm trùng cũng đã được loại bỏ nên tránh được nhiễm trùng và dễ khâu đóng vết thương khi ghép xương.

Hạn chế cấy ghép Implant từ 6 đến 12 tháng sau khi nhổ răng là thời điểm xảy ra sự tiêu xương nhiều. Nhưng đôi khi, vì một số lí do nào đó, bệnh nhân không có điều kiện để cấy Implant trong vòng 6 tháng đầu thì cũng có thể cấy Implant vào một thời điểm nào đó nhưng càng sớm càng tốt để phòng ngừa sự tiêu xương trầm trọng xảy ra.

Cắm Implant ở đâu tốt?

Cấy răng Implant hiện nay đang là một trong số những dịch vụ thẩm mỹ  được ứng dụng rất nhiều tại các bệnh viện và trung tâm nha khoa tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và độ uy tín, thậm chí còn nhiều cơ sở hoạt động kém chất lượng, bác sĩ thiếu chuyên môn, trang thiết bị vật chất nghèo nàn, lạc hậu, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của khách hàng.

Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn không chỉ quan tâm đến việc cắm răng Implant vào thời điểm nào là tốt nhất mà bạn nên tìm đến những trung tâm nha khoa có tên tuổi, quy tụ những bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm,  máy móc trang thiết bị hiện đại và được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đồng thời được nhiều người tin tưởng tìm đến và cho cảm nhận tốt.

cam-rang-implant-vao-thoi-diem-nao-la-tot-nhat-2

Cắm răng Implant vào thời điểm nào là tốt nhất?

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ nha khoa thẩm mỹ, điều trị cắm Implant hàm trên, phục hình răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, đã mang lại nụ cười hoàn hảo, hàm răng chắc đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Hiện nay, cấy ghép răng Implant được xem là thế mạnh của Dencos Luxury nhờ vào công nghệ, kỹ thuật, quy trình tiên tiến và đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm.

Nha khoa trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại giúp ca cấy ghép răng implant diễn ra chính xác, hiệu quả và tính thẩm mỹ tối ưu.

Trực tiếp tiến hành cấy ghép răng Implant cho khách hàng sẽ là những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được tu nghiệp tại các nước lớn trên thế giới, đảm bảo sẽ đưa ra đươc cho khách hàng những lời tư vấn tốt nhất.

Thực hiện cấy ghép răng Implant tại  Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury không chỉ giúp bạn có được hàm răng hoàn chỉnh, phục hồi chức năng ăn nhai tốt, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, yếu tố an toàn, duy trì lâu dài của răng Implant.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề cắm răng Implant vào thời điểm nào là tốt nhất xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để nhận được tư vấn từ chuyên gia.

XEM THÊM: CẮM IMPLANT SAU NHỔ RĂNG CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.