Cấy ghép implant có bền không? Câu trả lời chính xác từ chuyên gia

Cấy ghép implant có bền không? Câu trả lời chính xác từ chuyên gia

Cấy ghép răng implant có bền không? Đây là thắc mắc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khách hàng trước khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ. Cùng nghe chuyên gia nha khoa giải đáp về vấn đề này một cách chi tiết nhất.

Cấy ghép răng implant có bền không?

cam-implant-co-ben-khong-1

Cấy ghép implant giúp phục hình răng đã mất

Cấy ghép răng implant có bền không? – Được sản xuất từ chất liệu titanium nổi tiếng về độ bền vững, răng implant được đánh giá là có độ bền cao hơn hẳn các loại răng giả khác làm bằng sứ hay bằng nhựa. Đây không phải chỉ là kết luận dựa trên lý thuyết mà còn cả kiểm chứng trên thực tế. Có thể bạn chưa biết, chiếc răng implant đầu tiên trên thế giới hiện nay vẫn còn tồn tại và thực hiện tốt chức năng ăn nhai sau hơn 40 năm sử dụng.

Nếu được cấy ghép bởi bác sĩ giỏi, đúng quy trình kỹ thuật cũng như được chăm sóc tốt thì răng implant có thể sử dụng đến suốt đời của bệnh nhân. Theo các nghiên cứu ở Việt Nam đã thống kê, tỷ lệ tồn tại trên 10 năm của các trường hợp răng implant được cấy ghép đạt đến 98%.

Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu?

Bên cạnh hàng loạt những thắc mắc về cấy ghép răng implant có bền không thì những câu hỏi về chi phí cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khách hàng.

Trên thực tế, trồng răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào cấu tạo của răng implant. Một răng implant đầy đủ gồm các bộ phận, đó là: trụ implant, mão sứ, chốt abutment.

cay-ghep-implant-co-ben-khong-2

Cấy ghép răng implant có bền không? Chi phí bao nhiêu?

Ngoài ra, tại các đơn vị nha khoa bảng giá trồng răng implant cũng khác nhau tùy thuộc vào công nghệ thực hiện có hiện đại hay không. Hiện nay, công nghệ cấy ghép răng implant được các chuyên gia đánh giá rất cao. Theo dõi bảng giá phía dưới để có thể tham khảo:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Răng sứ Titan 1 răng 3 triệu đồng
Răng sứ Venus 1 răng 4 triệu đồng
Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Roland 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Ceramil Zolid 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Vision 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Trên thực tế, giá cắm implant sẽ có sự chênh lệch và không giống nhau trong mọi trường hợp. Điều này là do các yếu tố sau:

– Tình trạng xương hàm, nếu khách hàng trồng răng implant buộc phải cấy ghép implant xương hàm thì chi phí sẽ cao hơn.

– Chất liệu trụ răng và loại răng sứ mà bạn lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến chi phí phục hình.

– Địa chỉ thực hiện trồng răng và công nghệ được áp dụng.

Mọi thắc mắc về cấy ghép răng implant có bền không xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để nhận tư vấn từ chuyên gia.

XEM THÊM: CẤY GHÉP IMPLANT RĂNG CỬA ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.