Chi phí niềng răng hiện tại là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất năm

Chi phí niềng răng hiện tại là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất năm

Chi phí niềng răng mắc cài là bao nhiêu hiện nay? Chi phí thực hiện dịch vụ luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo khách hàng bởi giá niềng răng luôn có sự chênh lệch giữa các nha khoa. Vậy đâu mới là giá niềng răng chuẩn hiện nay?

Chi phí niềng răng mắc cài là bao nhiêu?

chi-phi-nieng-rang-1

Chi phí niềng răng mắc cài hiện tại bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mắc cài bao nhiêu là chuẩn nhất? Hiện nay trên thị trường có nhiều bảng giá niềng răng khác nhau và chênh lệch khá lớn. Điều này khiến nhiều người nghi ngại không biết niềng răng giá bao nhiêu là chuẩn. Thấu hiểu những lo ngại đó, các chuyên gia đã có một cuộc khảo sát và đưa ra bảng chi phí niềng răng hợp lý, tương đương với chất lượng niềng răng thẩm mỹ như sau:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mắc cài mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu
Cắm Minivit 2 triệu

Chi phí niềng răng trên được cho là hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ niềng răng thẩm mỹ mà bạn nhận được là những gì mà Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cam kết mang lại cho khách hàng. Mọi rủi ro trong quá trình niềng răng đều được khắc phục một cách triệt để, hiệu quả trong suốt quá trình niềng răng thẩm mỹ có được trong thời gian nhanh chóng.

Vậy bạn có thể hiểu rằng bảng giá các loại mắc cài niềng răng có sự chênh lệch còn phụ thuộc vào từng loại khí cụ chỉnh nha. Chính vì vậy việc bạn lựa chọn loại khí cụ nào cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí niềng răng của bạn.

XEM THÊM: Chuyên gia Bác sĩ Giỏi của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Niềng răng ở đâu tốt hiện nay?

chi-phi-nieng-rang-2

Niềng răng ở đâu tốt?

Niềng răng thẩm mỹ đến nay vẫn là giải pháp chỉnh nha tuyệt vời khắc các hiện tượng sai lệch khớp cắn do răng hoàn hảo khớp cắn hở, khớp cắn ngược, khớp cắn chìa… Một lộ trình nẹp răng được kéo dài từ 18 – 24 tháng cùng mức giá niềng răng hấp dẫn có thể giúp bạn dễ dàng khắc phục những khuyết điểm bẩm sinh, đem lại nụ cười tươi tắn và rạng ngời sau khi hoàn tất.

Tuy nhiên, để đảm bảo đạt được kết quả đúng như mong muốn, bạn không chỉ quan tâm đến chi phí niềng răng là bao nhiêu mà bạn cũng cần lưu tâm đến việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Hà Nội ở thời điểm hiện tại có rất nhiều các đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ niềng răng chỉnh nha. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về chất lượng. Một địa chỉ niềng răng tốt cần đáp ứng những tiêu chí sau:

– Được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền

– Đội ngũ nha sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn.

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ hiện đại và đạt chuẩn.

– Phục vụ chuyên nghiệp.

– Quy trình niềng đảm bảo, an toàn tuyệt đối và chất lượng chăm sóc sau niềng tốt.

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là nha khoa có cơ sở vật chất kĩ thuật đạt chuẩn quốc tế, phòng nha đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối. Đây được coi là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu và tốt nhất tại Hà Nội. Hệ thống trang thiết bị đồng bộ hàng đầu cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên khoa bài bản tại các nước có nên nha khoa phát triển nhất thế giới như Pháp, Mỹ sẽ giúp mang đến cho bạn một kết quả đúng như mong muốn.

Hy vọng bài biết trên đây giúp bạn giải đáp được thắc mắc chi phí niềng răng bao nhiêu là chuẩn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để nhận được tư vấn nhanh và chính xác nhất từ chuyên gia.

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.