đối chiếu những bãi tắm trên đảo Quan Lạn đã trở thành điểm đến lý tưởng

đối chiếu những bãi tắm trên đảo Quan Lạn đã trở thành điểm đến lý tưởng

tour du lịch quan lạn hè này! đang trở thành điểm đến chọn lựa lý tưởng cho các ai ưa tìm hiểu, với nét hoang sơ vốn có cùng với các bãi tắm biển đẹp long lanh như Minh Châu, Quan Lạn, Robinson, Sơn Hào,…Mỗi bãi tắm đều mang trong mình những sắc đẹp riêng. Vậy bãi biển nào đẹp tuyệt vời nhất Quan Lạn?

Bãi tắm Robinson

Đúng như cái tên thường gọi của chính nó. Robinson là một trong những bãi biển vô cùng hoang sơ, lúc đến đây bạn sẽ không còn khỏi ngỡ ngàng trước làn nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy, sóng biển ở đây tương đối lớn & đường di chuyển tới bãi tắm này cũng gian truân hơn đôi chút so với các bãi còn sót lại. Khi nhắc đến bãi tắm Robinson nặng tay nhiều bạn đang thắc mắc rằng nó ở đâu? Xin trả lời là bãi Robinson thuộc xã đảo Minh Châu, cách bãi tắm biển Minh Châu 1,5km & cách bãi tắm Sơn Hào 3,5km đây là bãi biển nói theo cách khác là hoang sơ bậc nhất đảo chưa bị tác động bởi bàn tay con người với nước biển trong vắt khác nước ngoài tiếp đây vẫn đặt cho nó một chiếc tên thân thiết hóm hỉnh: Bãi tắm tiên.

Bãi tắm Minh Châu

Cách trung tâm đảo 12km, bãi Minh Châu dài khoảng 1km đc xung quanh bởi khu rừng rậm gắn kèm với cuộc sống thường ngày của người dân Minh Châu. và đúng với cái tên thường gọi của chính nó, nhẹ dịu, lung linh, uyển chuyển & hiền hòa với cát trắng mịn màng càng tô thêm vẻ sexy nóng bỏng hiếm có bậc nhất của nó. Nên nếu không có nhiều thời hạn bạn hãy đi Minh Châu – Quan Lạn 2 ngày 1 đêm để thưởng thức tại bãi tắm biển hoàn hảo nhất này nhé.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

Bãi tắm Sơn Hào

Là bãi tắm nằm giữa Minh Châu and Quan Lạn, Sơn Hào tuy không dài nhưng được hình thành từ dải bờ cát trắng xóa cùng cồn cỏ thấp che phủ, là nơi cập bến của ngư dân vạn chài sau mỗi chuyến ra khơi. đối với các du khách ưa mạo hiểm tương tự như muốn cảm nhận rõ nhất sự dữ dội, hùng vĩ mà thân mật của sóng biển thì đây quả là 1 trong những điểm đến đáng để tâm.

Bãi tắm Quan Lạn: Nằm gần khu trung tâm nhất. Bãi tắm Quan Lạn cũng chính là bãi tắm được du khách quan tâm nhiều nhất. Là bãi tắm dài nhất, rộng nhất and sâu nhất có lẽ vì thế cho nên Quan Lạn bộc lộ sự không giống nhau của bản thân mình qua từng con sóng mạnh mẽ và uy lực xô bờ.

Dù tại vị trí nào thì chúng cũng giống nhau bởi màu cát, màu nước and độ mặn tương tự như sự thân thiết của người dân nơi xã đảo. tuy nhiên để so sánh toàn cục thì có thể nói rằng: Mỗi bãi tắm mang trong mình một sắc đẹp khác nhau đưa về cho ta một cảm nhận, mỗi một sở trường sẽ khác nhau ở sự chọn lựa, nhưng nếu có thể hãy hòa mình vào các điều ấy để ta cảm nhận được hết cung bậc cảm xúc tương tự như hòa tâm hồn vào cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ mộc mạc nơi đây and chắc rằng thời hạn đi tour phượt Quan Lạn – 3 ngày 2 đêm sẽ là khoảng thời hạn đầy đủ để bạn hưởng thụ đc tất cả những bãi tắm trên hòn đảo xinh đẹp này.

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.