Giá trồng răng giả implant bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất

Giá trồng răng giả implant bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất

Giá trồng răng giả implant bao nhiêu? Sự ra đời của phương pháp trồng răng implant được xem như một thành tựu to lớn của ngành y học nha khoa giúp bạn phục hồi lại răng đã mất như răng thật với đầy đủ chân răng và thân răng.

Giá trồng răng implant hiện nay là bao nhiêu?

gia-trong-rang-gia-implant-1

Trồng răng giả giá bao nhiêu hiện nay?

Trên thị trường, giá trồng răng giả implant rất phong phú, để tìm được mức giá chính xác bạn cần hiểu những yếu tố chi phối trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, đó là:

– Khả năng phục hình răng sứ tại từng cơ sở nha khoa

– Loại trụ implant bạn chọn

– Răng sứ gắn trên implant là loại nào

– Tình trạng răng miệng cụ thể của bạn ra sao

Hiện tại, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang cung cấp dịch vụ làm răng implant với những loại trụ implant và răng sứ chất lượng cao và phong phú về chủng loại để phù hợp với mọi từng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng implant chi tiết dưới đây để nắm rõ hơn nhé:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Cắm ghép Implant Hàn Quốc 18 – 21 triệu
Cắm ghép Implant Pháp 22 – 25 triệu
Cắm ghép Implant Mỹ 23 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Ý 25 – 27 triệu
Cắm ghép Implant Thụy Sỹ 36 – 39 triệu
Implant All-on-4 và All-on-6 All-on-4 và All-on-6 Pháp

All-on-4 và All-on-6 Mỹ

All-on-4 và All-on-6 Thụy Sỹ

120 – 160 triệu

130 – 170 triệu

170 – 230 triệu

Phục hình sau cùng trên All-on-4 và All-on-6 12 răng 80 triệu
Phục hình tạm trên All-on-4 và All-on-6 12 răng 25 triệu
Ghép nướu  1 răng 2.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương  1 răng 6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương  1 răng 8.000.000
Ghép xương khối tự thân 1 răng 8.000.000
Nâng xoang kín 1 răng 6.000.000
Nâng xoang hờ 1 răng 10.000.000

Hiện nay, Dencos Luxury đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi, tạo điều kiện cho khách hàng có thêm nhiều cơ hội làm răng implant với mức chi phí rẻ.

Trồng răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay

Đâu là địa chỉ cung cấp phương pháp trồng răng implant tốt và chất lượng nhất hiện nay? Để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho mình bạn hãy đánh giá địa chỉ đó qua những tiêu chí sau:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

gia-trong-rang-gia-implant-2

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Một địa chỉ nha khoa uy tín chắc hẳn phải có đội ngũ bác sĩ giỏi. Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay quy tụ đội ngũ bác sĩ không chỉ có kinh nghiệm, giỏi tay nghề mà còn luôn tận tâm tận tình với khách hàng đảm bảo thao tác nhanh chóng, chính xác, hiệu quả cao, hoàn toàn không có bất cứ một sai sót nào xảy ra.

– Kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến

gia-trong-rang-gia-implant-3

Máy chụp phim CBCT OP300 hiện đại

Tất cả các quy trình tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn được thực hiển bởi các trang thiết bị hiện đại nhất được nhập từ các nước rất phát triển về như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc… Được thực hiện đúng quy trình theo công nghệ mới nhất mang đến hiệu quả cao nhất giúp bạn bớt đi những băn khoăn về vấn đề trồng răng giả implant giá bao nhiêu.

– Đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối

gia-trong-rang-gia-implant-4

Phòng nha được vô trùng tuyệt đối

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là  một trong số rất ít các nha khoa có áp dụng các hệ thống máy móc hiện đại vô trùng. Từ đó đảm bảo tính an toàn cao khi thực hiện, chưa từng có bất cứ một sự sai sót nào, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng nhiễm chéo.

Thật khó có thể tìm được một địa chỉ nha khoa nào hội tụ đầy đủ các yếu tố mang lại lợi ích cao cho các khách hàng đến vậy. Hãy là những bị khách hàng may mắn tiếp theo đến với Dencos Luxury của chúng tôi để được hưởng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như giá cả rất hợp lý.

Mọi thắc mắc về giá trồng răng giả implant bao nhiêu cũng như việc muốn tìm hiểu về Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, xin vui lòng liên hệ đến số 0902.68.55.99 để được chuyên gia nha khoa tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm: NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY – NỤ CƯỜI XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP!

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.