khách sạn ở nha trang thuộc Đường vào đầm sen hoa nở bạt ngàn ở Nha Trang cuối cùng cũng kiếm được Tràm Chim

khách sạn ở nha trang thuộc Đường vào đầm sen hoa nở bạt ngàn ở Nha Trang cuối cùng cũng kiếm được Tràm Chim

Đường vào đầm sen hoa nở bạt ngàn ở Nha Trang

Tôi hỏi đường nhiều lần, sau cuối cũng kiếm được Tràm Chim, Phước Đồng, Nha Trang. Để đi đến đây, tôi theo đại lộ Nguyễn Tất Thành vào trung tâm xã Phước Đồng, ngay ngã ba đi sân bay Cam Ranh, rẽ về hướng phải, đi chừng hơn một km thấy tấm bảng bên phải chỉ vào một con đường nhỏ: “Đảm tràm chim”.

====>>> Tham khảo :     khach san nha trang 2 sao

Khu đầm có lối đi bằng tre để khách tham quan.

Phóng xe đi tiếp qua khu dân cư, lọt vào con đường ruộng, xung quanh là các thửa ruộng trồng rau muống. Đó là một khoảng không yên ắng and thanh bình. Rồi tôi nhìn thấy các cái lều lợp lá, cả một đầm sen bước đầu nở hoa. Ngay tức khắc, tôi bị sắc đẹp ở đây hấp dẫn.

Nơi đây còn hoang sơ và bình dị. các ụ rơm chẳng phải làm duyên, tạo cảnh mà chủ yếu trữ lương thực cho gia súc. Một con đường đất xung quanh đầm sen rộng 2.000 mét vuông này. trên đó có một vòm sắt cho các cây bầu, cây mướp leo lên. cô nàng nhân viên hồn nhiên bảo khách cứ tham quan, tự sướng.

đấy là nơi khách rất có thể nghỉ ngơi, ăn uống với những món dân dã.

Đầm sen Phước Đồng, Nha Trang nguyên là đất trũng, xưa trồng rau muống. Từ đầu xuân năm mới 2017, người chủ sở hữu ở đây là anh Đảm ra quyết định chuyển hẳn qua trồng hoa sen. Giống hoa anh chọn trồng lấy từ Đồng Tháp, lá vừa đủ, hoa nhỏ dại phớt hồng. tuy nhiên, thời điểm cuối năm 2017 cơn bão số 12 đã gây thiệt hại cả đầm sen. Giờ anh gây dựng lại các chiếc lều, sen bắt đầu nở trong đầm mênh mông.

những cái cầu tre xen kẹt trong đầm, có khi hoa sen cùng mọc ngay trên cầu. Khách đi theo các nhánh rẽ của cầu mà chiêm ngưỡng, tận thưởng. Khách đi mỏi chân có thể vào bất cứ chiếc lều gì đó nghỉ ngơi. không gian bao quanh nơi này cũng rất im ắng, không ồn ào tiếng xe cộ; xa xa là núi, cánh rừng đước nguyên sinh, ruộng đang non tơ màu xanh lúa mới. Khi chiều ban đầu, nắng nghiêng sau núi, bạn sẽ thấy từng bọn chim bay về rừng đước, qua đầm sen, một phong cảnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

====>>> Xem thêm :    khach san nha trang

Khu đầm nằm bên trên tuyến đường từ trung tâm ra sân bay Cam Ranh.

Hiện nơi này vào cửa độc lập, không thu bất kỳ một loại phí nào. Khách có thể ăn uống sau đây với những món đồng quê trong các lều ngắm hoa sen. thời hạn tham quan từ 8h sáng đến tối.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.