Lấy cao răng bằng dâu tây – Bí quyết có thể bạn chưa biết

Lấy cao răng bằng dâu tây – Bí quyết có thể bạn chưa biết

Tìm hiểu ngay 5 cách lấy cao răng ngay tại nhà với các nguyên liệu đơn giản. Cách lấy cao răng bằng dâu tây kết hợp với các nguyên liệu có sẵn sẽ giúp bạn loại bỏ các mảng bám cao răng hiệu quả

Cách lấy cao răng bằng dâu tây kết hợp với bột nở

Trong dâu tây có chứa axit malic, giúp loại bỏ và ngăn ngừa việc hình thành các mảng bám trên bề mặt răng. Trong khi đó, bột nở có tác dụng làm trắng. Khi kết hợp với nhau, chúng sẽ phát huy hiệu quả tuyệt vời trong việc tẩy sạch các vết ố và loại bỏ mảng bám trên răng.

lấy cao răng bằng dâu tây 1

Dâu tây có chứa axit malic, giúp loại bỏ và ngăn ngừa sự hình thành mảng bám

Với phương pháp này, bạn chỉ cần 1 quả dâu tây và 1/2 thìa cafe bột nở. Nghiền nhuyễn dâu tây và trộn đều với bột nở. Dùng một chiếc bàn chải mềm để chà đều hỗn hợp này lên răng một cách nhẹ nhàng. Sau khoảng 5-7 phút thì bạn có thể đánh lại răng với kem đánh răng để làm sạch hỗn hợp. Kiên trì thực hiện phương pháp này, sau một thời gian bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng.

Lấy cao răng bằng dâu tây kết hợp với baking soda

lấy cao răng bằng dâu tây

Lấy cao răng hiệu quả bằng dâu tây kết hợp với bột baking soda

Sự kết hợp giữa dâu tây và bột baking soda là một trong những phương pháp lấy cao răng hiệu quả tại nhà. Bạn hãy lấy 2 quả dâu tây chín nghiền nát, sau đó trộn cùng 1 thìa cafe bột banking soda để tạo thành 1 hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này chải đều lên bề mặt trong và ngoài của hàm răng với bàn chải đánh răng trong khoảng 4-5 phút, sau đó súc miệng lại với nước sạch.

Hỗn hợp sẽ dần đánh bay những mảng bám và lấy sạch đi cao răng xung quanh bề mặt răng.

 

Lấy cao răng bằng dâu tây kết hợp với sữa chua

Với hàm lượng canxi photpho cao có trong sữa chua sẽ làm cho răng bạn trở lên sáng bóng và chắc khỏe cùng với đó là khả năng bám dính rất tốt, giúp dâu tây bám lên cao răng lâu năm, làm mềm và dễ dàng lại bỏ cao răng.

lấy cao răng bằng dâu tây 2

Loại bỏ cao răng bằng hỗn hợp dâu tây và sữa chua

Bạn chỉ cần dầm nát 1 – 2 quả dâu tây và trộn đều với sữa chua, sử dụng hỗn hợp bồi đều lên răng, sau khi sử dụng nên súc miệng lại bằng nước ấm. Với phương pháp này, bạn sẽ có một hàm răng đẹp tự nhiên, rất rẻ mà không cần phải sử dụng bất cứ loại thuốc hay phương pháp điều trị đắt tiền nào.

Nguồn : https://nhakhoadencosluxury.com.vn/huong-dan-3-cach-lay-cao-rang-bang-dau-tay-hieu-qua-de-thuc-hien.html

 

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.