Mở bán shophouse The Manor Central Park

Shophouse the manor central park chính thức ra mắt và mở bán vào đầu tháng 4-2018. Sự kiện giới thiệu nhà phố thương mại The Manor Central Park thu hút đông đảo quý dân cư, thương gia và các nhà kinh doanh địa ốc. Bạn muốn sở hữu địa điểm kinh doanh lý tưởng trong khu đô thị sầm uất bậc nhất Hà Nội? Bạn không nên bỏ qua thông tin mở bán nhà phố thương mại The Manor Central Park.

1. Các thứ hạng nhà phố shophouse The Manor Central Park

Nhà phố thương mại The Manor Central Park tiếp tục tăng sức nóng khi chính thức hoàn thiện và ra mắt vào đầu tháng 4 vừa qua. Các căn nhà phố được xây dựng 5 tầng với không gian rộng, đường và vỉa hè thoáng đãng hứa hẹn tạo sự thuận lợi nhất cho các hoạt động mua sắm, vui chơi. Nhà nhà phố phương mại The Manor Central Park sẽ là điểm đến thu hút thứ hai sau phố cổ Hà Nội.

ShophouseKhu đô thị The Manor Central Park gồm 3 thứ hạng nhà phố. Hoạt động kinh doanh diễn ra ở tầng 1 và 2. Chủ sở hữu căn nhà có thể trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Nhà phố tách biệt lối đi cho khu kinh doanh và gia đình nên không hề gây xáo trộn, phiền phức đến không gian sống của gia đình.

– Nhà phố Bạch Kim: diện tích đất 111m2 – 121m2, diện tích xây dựng 448m2 với tổng số 70 căn.

– Nhà phố Vàng: diện tích đất 99m2 – 195m2, diện tích xây dựng 410m2 với tổng số 87 căn nhà.

– Nhà phố Bạc: diện tích đất 73m2 – 75m2, diện tích xây dựng 285m2 với tổng số 565 căn nhà.

Nhà phố thương mại The Manor Central Park dự kiến là trung tâm mua sắm sầm uất và xa hoa bậc nhất thủ đô

2. Giá bán nhà phố thương mại The Manor Central Park

Ngay từ khi khởi công, khu nhà phố shophouse The Manor Central Park đã thu hút sự tò mò và hứng thú của giới thương gia, quý dân cư, nhà kinh doanh bất động sản. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp đến thăm quan bên ngoài và không gian bên trong của nhà phố. Để được hướng dẫn thăm quan nhà mẫu shophouse trong The Manor Central Park, bạn hãy liên hệ tới 0944 888783 hoặc 0966 888783.

Bạch Kim là thứ hạng nhà phố thương mại cao cấp nhất của The Manor Central Park, giá mở bán chính thức trên 10 tỷ cho mỗi căn nhà. Nhà phố shophouse The Manor Central Park Bạch Kim không gian kinh doanh rộng rãi, tiện nghi ở tầng 1 và 2. Không gian sống của gia đình cũng được bài trí khoa học, đầy đủ các phòng, khu vực và sân vườn thoáng mát.

Nhà phố Vàng có giá bán thấp hơn so với thứ hạng Bạch Kim, mức độ đẳng cấp cũng chẳng hề thua Giá bán nhà phố shophouse The Manor Central Park thứ hạng Bạc có diện tích nhỏ nhất, giá thấp nhất nhưng vẫn bảo đảm hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, không gian sống trọn vẹn.

Vẻ đẹp xa hoa, rực rỡ của nhà phố shophouse The Manor Central Park thứ hạng Bạch Kim

Nhà phố thương mại The Manor Central Park được xếp vào hạng đắt đỏ, nhưng giá trị sử dụng và giá trị thịnh vượng mà nhà phố mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nhà phố The Manor Central Park được đánh giá là kỷ nguyên mới của Hà Nội 36 phố phường, trở thành trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất của Hà Nội.

Sở hữu căn nhà phố shophouse The Manor Central Park, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng tổ ấm an cư hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế. Việc kinh doanh sinh lợi nhuận bằng cách cho thuê mặt bằng giúp bạn tích lũy tài chính đều đặn hằng tháng. Để được tư vấn chọn mua nhà phố thương mại The Manor Central Park hợp lý nhất, bạn hãy liên hệ tới chúng tôi theo số điện thoại 0944 888783 hoặc 0966 888783.