Niềng răng có đau không – Tư vấn từ chuyên gia chỉnh nha

Niềng răng có đau không – Tư vấn từ chuyên gia chỉnh nha

Trước hết xin khẳng định với bạn niềng răng không đau khi được sử dụng khí cụ tốt, kỹ thuật chỉnh nha chính xác và sự điều chỉnh lực kéo thích hợp của bác sĩ. Lực kéo răng di chuyển này rất nhỏ và từ từ từng chút một nên không đủ để làm răng bị đau nhức khi di chuyển.

Niềng răng có đau không?

Khi  niềng răng,  các bác sĩ dùng lực nhẹ để trẻ không cảm thấy đau và khó chịu. Sử dụng một lực di chuyển răng nhẹ nhàng, kết hợp với một kế hoạch điều trị khéo léo và tận dụng sự phát triển của trẻ sẽ đem lại một nụ cười đẹp tự nhiên và “dễ chịu” nhất!

Trẻ em niềng răng có đau không?

Vì điều trị trong một thời gian hợp lý, kết hợp với những thuận lợi khi trẻ phát triển, các bác sĩ chỉnh nha có thể tiến hành các bước điều trị từ từ, để trẻ dễ thích nghi và ăn uống được bình thường. Bác sĩ cũng hiểu rằng, để trẻ ăn uống tốt và phát triển cũng là một yếu tố rất quan trọng để điều trị thành công.

Thật ra, trẻ em thích nghi tốt hơn rất nhiều so với người lớn. Trẻ dễ dàng quen với niềng răng ngay trong vài ngày đầu, và ăn uống gần như không phải là trở ngại đối với trẻ.

Quy trình niềng răng cho trẻ em vừa nhanh mà lại vừa chậm. Nhanh vì bệnh nhân dễ đáp ứng sinh học tốt với lực di chuyển răng, chậm là vì phải dựa vào sự phát triển của trẻ để điều trị.

Có những trẻ phát triển nhanh và mạnh, thì thời gian điều trị ngắn.

Ngược lại, có những trẻ phát triển chậm và từ từ, thì thời gian điều trị dài hơn.

Niềng răng chỉnh nha được áp dụng cho những đối tượng nào?

Trong những năm gần đây, niềng răng Hà Nội được ưa chuộng, niềng răng chỉnh nha không còn là khái niệm xa lạ với mọi người, đây là phương pháp giúp khắc phục nhược điểm của hàm răng, đem lại sự tự tin cho người bệnh.

Niềng răng áp dụng với các trường hợp:

Các đối tượng áp dụng niềng răng

– Răng mọc chen chúc, lệch lạc: Với biểu hiện các răng mọc không đồng đều trên cung hàm,  hoặc vượt quá số lượng răng so với khả năng chịu đựng của cung hàm gây hiện tượng răng mọc chen chúc, lệch lạc, mọc lộn xộn.

– Răng bị thưa: Răng thưa là tình trạng các răng có kẽ hở lớn, mọc xa nhau bởi nhiều nguyên nhân như bẩm sinh kích thước răng nhỏ hơn so với cung hàm, hoặc do bệnh nhân gặp phải bệnh lý răng miệng như viêm nha chu dẫn đến tiêu xương răng, cũng có thể răng bị thưa do thói quen xấu xỉa răng sau khi ăn ở 1 số người.

– Răng bị hô – móm: Răng hô móm là biểu hiện sai lệch của khớp cắn do yếu tố bẩm sinh, xương hàm bị phát triển quá mức hoặc thiếu hụt, bên cạnh đó thói quen xấu từ thơ ấu mút tay hay đẩy lưỡi cũng khiến răng bị hô móm.

DENCOS LUXURY – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP UY TÍN

Trên thực tế rất nhiều người phải “tạm trì hoãn” mong muốn niềng răng của mình vì không biết niềng răng bao nhiêu tiền cũng như không đủ khả năng chi trả phí dịch vụ này trong 1 lần. Cho nên, dù đang gặp phải tình cảnh răng không đều, lệch lạc hay hô vẩu mất tự tin, nhưng họ cũng không có khả năng khắc phục.

Niềng răng trả góp uy tín, hiệu quả, chi phí hợp lý

Hiểu được lo lắng của khách hàng, cũng như nắm bắt được đặc thù của dịch vụ niềng răng là tái khám theo từng đợt, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – áp dụng chương trình niềng răng trả góp với những chính sách cực hấp dẫn. Mọi cơ chế, chính sách của chương trình đều hướng đến lợi ích của khách hàng, Dencos Luxury mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ nha khoa tiên tiến và tiết kiệm.

  • Khách hàng chỉ cần trả trước 30%/tổng chi phí của dịch vụ niềng răng trong lần đầu tiên (khi đã chốt thực hiện niềng răng).
  • Phần chi phí còn lại được chia đều, chi trả dần từng đợt, với những lần tái khám định kỳ tiếp theo. Thời gian tái khám trong lộ trình chỉnh nha tùy thuộc vào tình trạng răng của khách hàng và được chỉ định trực tiếp từ bác sĩ thực hiện dịch vụ.
  • Khách hàng được niềng răng trả góp 0% lãi suất.

Ngoài chương trình niềng răng trả góp, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury thường xuyên triển khai các đợt khuyến mãi chi phí cho dịch vụ niềng răng thẩm mỹ theo từng thời điểm. Quý khách hàng có thể theo dõi, cập nhật và đăng kí thực hiện dịch vụ trong thời gian sớm nhất để được hưởng ưu đãi từ nha khoa.

Nguồn : https://nhakhoadencosluxury.com.vn/nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien.html

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.