Niềng răng giá bao nhiêu, và niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Niềng răng giá bao nhiêu, và niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

Chào bác sĩ, bác sĩ giải đáp giúp em niềng răng giá bao nhiêu để em chuẩn bị chi phí. Hàm răng của em có 2 chiếc răng cửa hàm trên bị mọc nghiêng trông không được thẩm mỹ cho lắm. 1 năm nữa là em ra trường và bắt đầu đi làm nên giờ muốn niềng răng cho đẹp ạ.  Em cảm ơn nhiều (Mai Thọ Sơn – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mai Sơn !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa quốc tế Dencos Luxury.

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, khi thực hiện niềng răng bạn sẽ được gắn hệ thống mắc cài lên hàm răng và nhờ lực kéo của khí cụ nha khoa này, răng sẽ di chuyển về vị trí như móng muốn theo dự liệu mà bác sĩ đã lên phác đồ từ trước.

1. Niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Khi bạn thực hiện niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền thì tình trạng răng của bạn chỉ chi phối một phần nhỏ về chi phí niềng răng cửa bởi dù bạn chỉ niềng răng cửa hay niềng toàn bộ hàm bị khấp khểnh thì bác sĩ vẫn phải thực hiện gắn mắc cài bình thường. Yếu tố quyết định lớn nhất đến giá niềng 2 răng cửa chính là loại mắc cài hoặc phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn.

Nếu hai răng cửa của bạn bị vênh lệch ngoài ra các răng khác mọc đều đặn như bình thường thì đây là một ca niềng răng không khó, vì thế giá niềng răng cửa cũng sẽ thấp hơn các ca răng mọc lệch lạc toàn hàm. Quan trọng là bạn lựa chọn mắc cài niềng răng nào và công nghệ niềng răng hiện đại mà thôi.

2. Một vài thông tin về các loại mắc cài tại Dencos Luxury

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury cũng giải thích cho bạn rõ hơn một chút về các loại mắc cài niềng răng hiện có tại trung tâm:

+ Với mắc cài thường giá sẽ rẻ nhất bởi đây là mắc cài kim loại cổ điển thời gian chỉnh nha có thể kéo dài. Ngoài ra, với mắc cài thường đôi khi có thể bị bong tuột mắc cài làm tổn thương nướu và mô mềm.

+ Mắc cài tự buộc giá sẽ cao hơn bởi thiết kế tinh vi giúp thời gian chỉnh nha được rút ngắn hơn, tính thẩm mỹ cao hơn và chắc chắn hơn mắc cài thường, hạn chế được số lần bạn đến thăm khám bác sĩ.

+ Với mắc cài sứ, mắc cài pha lê được thiết kế với màu sắc trong suốt hoặc gần giống với răng thật tạo tính thẩm mỹ cao, người đối diện khó có thể phát hiện ra bạn đang đeo niềng răng. Tuy nhiên loại mắc cài này không phù hợp với ai chơi thể thao hay công việc đòi hỏi phải hoạt động mạnh.

+ Mắc cài mặt trong (mặt lưỡi) cũng có ưu điểm tương tự như mắc cài sứ, mắc cài pha lê. Thay vì gắn mắc cài bên ngoài, thì bác sĩ sẽ gắn ở phía bên trong của hàm răng, phần tiếp giáp với lưỡi vì thế mà mắc cài mặt trong còn có tên gọi là mắc cài mặt lưỡi. Niềng 2 răng cửa bao nhiêu tiền với mắc cài mặt trong sẽ cần chi phí khá cao.

3. Công nghệ niềng răng hiện đại tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Đi đôi với các loại mắc cài niềng răng thì công nghệ niềng răng cũng quyết định nhiều đến niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền và thời gian chỉnh nha mất bao lâu, ngoài ra Dencos Luxury còn có chương trình niềng răng trả góp rất tiết kiệm.

Hiện nay, tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury đang ứng dụng thành công công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL cho rất nhiều bệnh nhân:

+ Niềng răng 3M UGSL mang lại cho bạn một ca niềng răng được rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

+ Trong quá trình niềng răng, bạn không cảm thấy đau nhức với mắc cài bởi lực tác động đều đặn giúp xương hàm có thời gian thích nghi tốt.

+ Răng di chuyển theo đúng dự liệu của bác sĩ nhờ phần mềm phân tích Dolphin 11.7

+ Mắc cài chắc chắn không bị bong tuột, không làm tổn hại nướu và các mô mềm.

Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội? Niềng răng sẽ không còn là mối quan tâm lớn khi bạn biết đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, với kỹ thuật niềng răng hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài. Ca niềng răng của bạn sẽ cho hiệu quả cao, răng di chuyển về chuẩn khớp cắn.

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.