Phương pháp niềng răng nhanh và hiệu quả có đến 99,9% người tin dùng

Phương pháp niềng răng nhanh và hiệu quả có đến 99,9% người tin dùng

Niềng răng nhanh giúp bạn khắc phục được hầu hết những khuyết điểm về răng mọc lệch lạc, trường hợp răng hô móm, răng thưa hở kẽ… giúp mang đến cho bạn hàm răng đều như bắp. Dưới đây là cách niềng răng nhanh và hiệu quả có đến 99,9% người tin dùng.

Các phương pháp niềng răng nhanh và hiệu quả

nieng-rang-nhanh-1

Phương pháp niềng răng nhanh và hiệu quả

Niềng răng là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng mọc lệch lạc, sai khớp cắn, đem lại hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên, niềng răng thường sẽ mất 1-2 năm nên nhiều người đều mong muốn tìm cách niềng răng nhanh nhất, thời gian điều trị ngắn nhất.

Theo thống kê, hiện có 3 phương pháp niềng răng chính gồm:

>> Niềng răng bằng mắc cài

nieng-rang-nhanh-2

Niềng răng hiệu quả với phương pháp niềng mắc cài

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống sử dụng các loại mắc cài và dây cung gắn cố định lên răng; để tạo ra lực kéo phù hợp đưa răng về vị trí chuẩn trên cung hàm. Phương pháp này cho lực kéo ổn định, có khả năng niềng răng nhanh. Nhưng lại không đảm bảo tính thẩm mỹ khi đeo niềng.

Các loại mắc cài mà phương pháp này sử dụng là mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lên, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt trong…

>> Niềng răng bằng khay niềng

nieng-rang-nhanh-3

Niềng răng nhanh bằng khay niềng

Khay niềng Invisalign chính là: các khí cụ nha khoa dùng để niềng răng trong phương pháp niềng răng bằng khay niềng. Ưu điểm của phương pháp là đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho hàm răng. Nhờ hệ thống khay niềng trong suốt, nên người đối diện rất khó phát hiện.

Đây cũng là một trong những phương pháp niềng răng hiệu quả nhanh nhất; thuận tiện nhất cho những người có yêu cầu cao về thẩm mỹ. Hoặc cho những người có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều.

Một vài lưu ý để có kết quả niềng răng nhanh nhất

Việc niềng răng chỉnh nha có được kết quả tốt hay không, niềng răng nhanh hay không, ngoài phụ thuộc vào khí cụ chỉnh nha sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Để cách niềng răng nhanh nhất, bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:

nieng-rang-nhanh-4

Một vài lưu ý để có kết quả niềng răng nhanh nhất

– Độ tuổi niềng răng: So với người trưởng thành, niềng răng trẻ em sẽ nhanh hơn, kết thúc quá trình điều trị sớm. Theo các chuyên gia, độ tuổi thích hợp niềng răng khoảng từ 12-15 tuổi. Niềng răng càng sớm thì thời gian niềng răng nhanh hơn.

– Mức độ lệch lạc của răng: Tùy vào tình trạng răng miệng mỗi người, mức độ lệch lạc của răng càng phức tạp sẽ khiến quá trình niềng răng lâu hơn. Trong một số trường hợp, niềng răng phải nhổ răng do răng mọc lệch lạc quá nhiều cũng sẽ làm kéo dài thời gian điều trị dù bạn áp dụng với cách niềng răng nhanh nhất.

– Tay nghề của bác sỹ và công nghệ niềng răng: Trình độ chuyên môn và tay nghề, kinh nghiệm của bác sỹ ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả và thời gian niềng răng. Vì thế, để có được kết quả niềng răng tốt, an toàn và niềng răng nhanh chóng, bạn nên tìm tới nha khoa uy tín.

Thực tế điều trị niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, rất nhiều khách hàng đã có được kết quả niềng răng tốt và hài lòng với cách niềng răng nhanh nhất, hiệu quả cao mà an toàn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến sỗ 0902685599 để có được thông tin chi tiết hơn cũng như nhận tư vấn từ bác sỹ để lựa chọn cho mình giải pháp chỉnh nha tốt nhất nhé.

Có thể bạn quan: Hàn răng ở đâu tốt và hiệu quả nhất?

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.