Niềng răng trong suốt có tốt không

Niềng răng trong suốt có tốt không

Niềng răng thẩm mỹ là một thủ thuật chỉnh hình nha khoa giúp cải thiện thẩm mỹ cho những trường hợp bị hô, móm, răng mọc lệch lạc…giúp sắp xếp thẳng hàng những chiếc răng này, tái tạo lại khớp cắn hợp lý hơn giúp bạn sở hữu một nụ cười rạng rỡ đồng thời cho bạn sức khỏe răng miệng tốt. Ngoài những kỹ thuật chỉnh hình nha khoa truyền thống như niềng răng bằng mắc cài kim loại, hiện nay nha khoa Toàn Sứ thực hiện kỹ thuật chỉnh nha được coi là tiến bộ  hiện nay: niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài Invisalign. Niềng răng trong suốt có tốt không ?

Niềng răng trong suốt có tốt không ?

Niềng răng trong suốt hay còn những tên gọi khác như: niềng răng không mắc cài, niềng răng Invisalign, là giải pháp có tác dụng nắn chỉnh, sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm bằng cách sử dụng một loạt khay trong suốt, dễ dàng tháo lắp thay cho những mắc cài truyền thống.

Niềng răng trong suốt có tốt không ? Những ưu điểm sau đây chứng minh cho những thế mạnh mà kỹ thuật này đem lại so với các phương pháp truyền thống:

  • Niềng răng trong suốt được chỉ định cho những trường hợp muốn nắn chỉnh lại vị trí các răng như:

Răng bị hô, móm.

Răng mọc lệch lạc, mọc sai khớp cắn.

Những trường hợp muốn nắn chỉnh lại thẩm mỹ cho răng.

Những khay niềng răng trong suốt cũng có tác dụng tạo ra một lực kéo trên răng như những mắc cài truyền thống, giúp các răng di chuyển từ từ theo tính toán kỹ lưỡng của bác sĩ. Trong giai đoạn thăm khám, lên phác đồ điều trị, các bác sĩ của trung tâm sẽ thực hiện thăm khám, chụp phim X-quang đánh giá cụ thể từng trường hợp, từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp và đặt mẫu làm khay tại trung tâm Invisalign ở Mỹ.

  • Tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho những bệnh nhân bận rộn
  • Một trong những lợi ích nổi bật mà kỹ thuật này đem lại cho bệnh nhân là bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc đeo khay niềng tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ trước đó. Toàn bộ khay niềng sẽ được chế tạo đầy đủ, phù hợp với từng giai đoạn điều trị. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách mang khay, vệ sinh răng miệng trong thời gian chỉnh nha. Những khay niềng răng trong suốt hoàn toàn có thể tháo lắp dễ dàng và bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Vì vậy, thời gian tái khám tại phòng nha cũng ít hơn, điều này đặc biệt thuận lợi cho những bệnh nhân bận rộn hay ở xa phòng nha.
    • An toàn với sức khỏe con người
    • Những khay niềng răng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt, khít sát với từng trường hợp cụ thể nên an toàn khi bệnh nhân sử dụng và cũng đem lại hiệu quả chỉnh nha cao không khác gì các kỹ thuật mắc cài truyền thống. Vì vậy, kỹ thuật này được áp dụng thực hiện cho cả trẻ em và người lớn, dễ dàng tháo lắp nên bệnh nhân dễ vệ sinh răng miệng mà không làm ảnh hưởng đến xương hàm.

Chi phí niềng răng trong suốt hiện nay tại các trung tâm nha khoa có thể thấy cao hơn các kỹ thuật khác nhưng nếu bạn mong muốn yêu cầu thẩm mỹ ngay cả trong quá trình chỉnh nha và sau khi chỉnh nha thì niềng răng trong suốt là một lựa chọn thông minh. Vậy niềng răng ở đâu tốt?

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một địa chỉ nha khoa tốt, với đội ngũ y bác sĩ uy tín tại Hà Nội, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn về niềng răng miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.