PHÂN LOẠI khối hệ thống BÁO CHÁY UNIPOS một số công tác phòng cháy chữa cháy quan trọng

PHÂN LOẠI khối hệ thống BÁO CHÁY UNIPOS một số công tác phòng cháy chữa cháy quan trọng

một vài công tác phòng cháy chữa cháy cần thiết luôn được chú trọng & đề cao. Đó là việc bắt gặp kịp thời and lập cập báo cho mỗi cá nhân xung quanh Quanh Vùng xảy ra hỏa hoạn. & để gia công được điểu này cần có một hệ thống báo cháy chuyên nghiệp hóa. Nhưng bạn có biết trong hệ thống báo cháy đó đc phân thành những loại không giống nhau ra làm sao không và chúng có những Điểm lưu ý riêng biệt gì? Trong nội dung bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến Các bạn phân loại những khối hệ thống báo cháy Unipos.

==>> Xem thêm : https://firestar.vn/danh-muc/bao-chay-unipos-eu/

1. Hệ báo cháy Unipos thông thường

điểm sáng của khối hệ thống báo cháy Unipos:

Theo đúng quy ước thì tủ báo cháy Unipos sẽ sở hữu được độ lớn từ là một kênh cho tới trên 60 kênh.

các kênh ở đây sẽ bao gồm thiết bị bắt đầu rõ ràng như: nút ấn, đầu báo,công tắc… cùng thuộc trong một khu vực hay trong một tầng của một tòa nhà.

Cũng tùy thuộc từng vào thiết bị, có một số loại tủ báo cháy sẽ không còn có thể chấp nhận được lan rộng ra dung lượng của kênh nhưng có một trong những loại lại cho phép chúng ta có thể lan rộng ra tới mức cao nhất.

 

 


hệ thống báo cháy Unipos

Trong một thiết bị báo cháy bao gồm:

Mỗi kênh thì đều cần riêng một đường dây truyền tín hiệu bởi thế mà số lượng dây báo về khối hệ thống trung tâm báo cháy là tương đối nhiều.

không gian của mỗi kênh có thể là chỉ trong 1 phòng hay có thể là nhiều phòng nằm gần nhau.

==>> Xem thêm : https://firestar.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki/  

Ưu điểm:

Mang các tính năng mới and cách sử dụng đơn giản, dễ dàng. khối hệ thống báo cháy Unipos sẽ phù hợp với những Quanh Vùng có diện tích vừa & bé dại như quy mô nhà xưởng diện tích nhỏ hay tại các tầng với con số phòng ít.

Nhược điểm:

Nếu có nhiều thiết bị cùng lắp đặt trên cùng một Quanh Vùng thì khi xảy ra sự cố thì hệ thống trung tâm chỉ báo khái quát Khu Vực xảy ra sự cố chứ không cho thấy rõ ràng đúng mực vị trí xảy ra sự cố.

Phân loại khối hệ thống báo cháy Unipos thông thường

hệ thống đc chia làm 2 loại:

 

 

 

 

  • Loại có mức điện áp là 12VDC:
  • Loại có mức điện áp là 24VDC:

2. Hệ báo cháy Unipos địa chỉ:

 

 

 

 


hệ thống trung tâm báo cháy Địa Chỉ Unipos

Đặc điểm của khối hệ thống báo cháy ADD

– Có dung lượng Địa chỉ cửa hàng đc xác định bởi số loop có nghĩa là mạch tín hiệu của nó

– Mỗi loop sẽ hỗ trợ một lượng điện năng, mọi thông tin liên lạc & tất cả những dòng thiết bị giám sát sẽ đều đc kết nối.

– Không những thế còn tùy theo hãng sản xuất thì mỗi mạch loop còn có thể phục vụ cho trên 100 thiết bị Showroom.

– rất có thể có không ít loại dòng thiết bị Showroom trên cùng một mạch loop. các dòng thiết bị không ghi Địa Chỉ sẽ được kết nối vào trong 1 mạch loop thông qua nhiều module Địa Chỉ. & mỗi điểm trên hệ thống của mạch loop sẽ chỉ có 1 Showroom duy nhất khi đã lắp đặt.

trong số những tình huống báo cháy khẩn cấp sẽ đc hiển thị theo điểm, có thể chấp nhận được hoàn toàn có thể tìm nhanh đám cháy nhất hoàn toàn có thể.Việc giám sát sẽ đều đc triển khai một cách ngặt nghèo từ hệ thống tủ tinh chỉnh và điều khiển. đc tích hợp bên trên nhiều khối hệ thống để hoàn toàn có thể hỗ trợ việc lập trình vào/ra một cách thuận tiện để tinh chỉnh các dòng thiết bị đầu vào kết nối với các dòng thiết bị đầu ra của hệ thống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.