Răng sứ titan – Tổng hợp những kiến thức không thể không biết

Răng sứ titan – Tổng hợp những kiến thức không thể không biết

Răng sứ titan là dòng răng sứ kim loại (răng bán sứ) được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vậy răng sứ titan là gì? Dưới đây là tổng hợp những kiến thức không thể không biết về dòng răng sứ kim loại này.

Răng sứ titan là gì?

rang-su-titan-1

Tìm hiểu răng sứ titan là gì?

Răng sứ Titan thuộc dòng răng sứ kim loại, với khung sườn bên trong được làm bằng hợp kim titan, phần mão sứ bên ngoài được phủ một lớp sứ lành tính với cơ thể.

Răng sứ kim loại Titan được chế tác và nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền và độ cứng chắc hơn răng thật. Với những trường hợp răng bị hư hỏng, khiếm khuyết như: Răng vỡ, mẻ, gãy răng, răng bị xỉn màu,… đều có thể phục hình lại bằng răng sứ kim loại Titan được.

So với các dòng răng sứ kim loại khác, thì răng sứ Titan được ưa chuộng hơn cả vì có thể phục hình răng gần giống với răng thật cả về hình thể và màu sắc răng, giúp bệnh nhân khôi phục khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Chất liệu làm răng sứ Titan lành tính với cơ thể, tuy sau 1 thời gian (khoảng 2 – 3 năm sử dụng) răng có thể bị đen viền chân răng khi chiếu dưới ánh sáng mặt trời, nhưng trong suốt quá trình tồn tại trên cung hàm của “chủ nhân” của nó, hoàn toàn không xảy ra phản ứng phụ hay dị ứng nào. Độ bền của răng Titan có thể kéo dài trên dưới 10 năm mà không sợ bị vỡ hay bị lung lay. Nếu có cách chăm sóc và giữ gìn răng sứ tốt, dù trong môi trường miệng có ẩm thì phản ứng oxy hóa cũng diễn ra rất chậm, không ảnh hưởng tới chất lượng của răng.

Làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

rang-su-titan-2

Làm răng sứ titan giá bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo chi phí bọc sứ Titan nói riêng và răng sứ nói chung ở bảng giá tổng quát của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury dưới đây để biết rõ hơn việc làm răng sứ Titan bao nhiêu tiền:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Răng sứ Titan 1 răng 3 triệu đồng
 Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
 Răng sứ Cercon 1 răng 6 triệu đồng
 Răng sứ Cercon HT 1 răng 8 triệu đồng
 Răng sứ Ceramill Zolid 1 răng 7 triệu đồng
 Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
 Răng sứ DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
 Mặt dán sứ Veneer DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
 Mặt dán sứ Veneer Emax 1 răng 10 triệu đồng
 Răng sứ HT Smile 1 răng 10 triệu đồng
 Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Bọc răng sứ Titan ở đâu tốt?

Hiện nay, tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội có rất nhiều nha khoa làm răng thẩm mỹ mọc lên tuy nhiên chất lượng thì không ai có thể kiểm chứng được. Điều này sẽ gây khó khăn cho rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu phục hình nhưng lại lạc vào ma trận các phòng khám. Không biết sẽ lựa chọn nha khoa nào tốt để điều trị. Thấu hiểu được điều này, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin được đưa ra những tiêu chí cần thiết giúp quý vị có thể giải đáp được vấn đề “bọc răng sứ titan ở đâu tốt”.

rang-su-titan-3

Khách hàng bọc răng sứ tại Dencos Luxury

Bọc răng sứ ở đâu tốt khi địa chỉ đó đáp ứng được những tiêu chí sau:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, công nghệ hiện đại

– Có phòng phẫu thuật chuyên dụng, đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự hào là địa chỉ trồng răng implant tốt và chất lượng hàng đâu hiện nay đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ nha  khoa uy tín.

Hàng ngàn người đã thực hiện bọc răng sứ kim loại Titan thành công tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Dưới đây, bạn có thể theo dõi sự thay đổi tuyệt vời của hàm răng cũng như hài hòa của khuôn hàm khi được bọc răng sứ Titan tại Dencos Luxury.

Mọi thắc mắc về răng sứ titan, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để nhận được tư vấn nhanh và chính xác nhất từ chuyên gia nha khoa.

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.