Tôi 40 tuổi có thể XKLĐ Nhật Bản không?

Tôi 40 tuổi có thể XKLĐ Nhật Bản không?

Tôi tên là Hòa năm nay 40 tuổi, đã có bằng cao đẳng và 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Hiện tại tôi có nhu cầu đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Không biết với độ tuổi này có đáp ứng được yêu cầu công việc hay không. Rất mong quý công ty trả lời. Xin chân thành cảm ơn!

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc của người lao động về vấn đề đã 40 tuổi nhưng vẫn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì có được tham gia hay không.

Đầu tiên chúng tôi rất cảm ơn những câu hỏi của các bạn đã gửi đến công ty. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời chi tiết cho các bạn về vấn đề này và hướng dẫn các bạn cách thức tham gia và các đơn hàng đạt chỉ tiêu để các bạn có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

40 tuổi vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Theo tìm hiểu của Nhật Bản Works, Nhật Bản hiện đang nổi tiếng về vấn đề già hóa dân số. Vì vậy nguồn nhân lực làm việc ở đây đang thiếu hụt khá nghiêm trọng. Họ cần tuyển những lao động trẻ tuổi, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi cao và đặc biệt có sức khỏe tốt. Nhưng không phải như vậy là độ tuổi 40 không thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Hiện nay có khá nhiều đơn hàng tuyển chọn người lao động trong độ tuổi này đặc biệt là các đơn hàng về nông nghiệp. Bởi lẽ họ chọn độ tuổi này là vì theo quan điểm của nhiều người “gừng càng già càng cay”. Ở độ tuổi này họ va vấp nhiều, có nhiều kinh nghiệm làm việc hơn những người trẻ tuổi khác, mà điều này bên phía Nhật Bản họ rất thích.

Tuy nhiên bạn cần đáp ứng được các yêu cầu như về trình độ văn hóa, chuyên môn, ngoại hình, sức khỏe…

Đối với trường hợp sinh năm 1977, có nghĩa năm nay đã 40 tuổi. Nếu muốn đi xklđ Nhật Bản, bạn đã tốt nghiệp cao đẳng đã có 5 năm kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể tham gia đơn hàng kỹ sư IT. Tuy nhiên, việc bạn cần làm đó là nhanh chóng học tiếng Nhật vì đơn kỹ sư đòi hỏi trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N4.

Một số công việc bạn có thể làm ở trong nước

Công việc làm bảo vệ tại các doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp có như cầu thuê bảo vệ – người trông nom thay vì đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Đây là công việc khá phù hợp với độ tuổi của các anh. Công việc không vất vả, không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần sự chăm chỉ, hoạt bát trong công việc. Người lao động được miễn phí chỗ ăn, ngủ, nghỉ tại công ty.

Công việc sản xuất thủ công

Đây là công việc lao động thủ công àm việc tại các xưởng may, giấy hoặc gạch. Tuy là công việc lao động chân tay, nhưng người lao động làm công việc khá nhẹ nhàng, không áp lực phù hợp với bạn hơn là đến xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công việc lái xe taxi

Nếu bạn có kinh nghiệm lái xe thì đây là lựa chọn công việc khá tốt với mức thu nhập khá cao. Khách hàng luôn có nhu cầu đi xe của bạn trong tất cả các ngày.

Tuy nhiên khi bạn có ý định xklđ Nhật Bản, hay cân nhắc thật kĩ đển có được sự lựa chọn đúng đắn. Bởi ở độ tuổi này thường đề ra một số yêu cầu khá khắt khe, cũng như sự lựa chọn các gói công việc không cao. Hãy liên hệ với http://nhatbanworks.net/ để được tư vấn chi tiết hơn về những công việc mà bạn có thể lựa chọn nếu muốn XKLĐ tại Nhật.

The footer area here is fully widgetized, with widgets appearing in one, two, as well as three columns. Insert as many as you’d like, or none at all; it’s completely up to you.